Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ chính trị - Bí thư Trung ương Đảng – Trưởng Ban kinh tế Trung ương thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Trong không khí cả nước vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Hôm nay, ngày 17/11/2018 cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hùng Vương vui mừng và vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ chính trị - Bí thư Trung ương Đảng - Trưởng Ban kinh tế Trung ương đến thăm và làm việc với Nhà trường.

Trong không khí cả nước vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Hôm nay, ngày 17/11/2018 cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hùng Vương vui mừng và vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ chính trị - Bí thư Trung ương Đảng - Trưởng Ban kinh tế Trung ương đến thăm và làm việc với Nhà trường.

Đến dự buổi làm việc, về phía lãnh đạo tỉnh Phú Thọ có đồng chí Hoàng Dân Mạc – Bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Thọ; Đại biểu đại diện Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh; Lãnh đạo các đơn vị: Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ, Báo Phú Thọ; Lãnh đạo một số doanh nghiệp, ngân hàng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ chính trị - Bí thư TW Đảng – Trưởng Ban kinh tế Trung ương đã phát biểu chỉ đạo, trong đó nhấn mạnh: Để thoát nghèo, các tỉnh miền núi phía bắc, trong đó có tỉnh Phú Thọ cần tiếp tục nâng cao tri thức cho nguồn nhân lực, đặc biệt là trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Đồng chí vui mừng trước những kết quả mà tỉnh Phú Thọ đã đạt được trong nhiệm vụ đào tạo phát triển nguồn nhân lực. Đặc biệt, tỉnh đã có nhiều cố gắng trong việc xây dựng Trường đại học Hùng Vương thành cơ sở đào tạo đại học nhiều ngành, nghề. Đồng chí ghi nhận những thành tựu của Trường Đại học Hùng Vương đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn nhà trường cần năng động, chủ động trong hợp tác, liên kết đào tạo trong nước và quốc tế để xứng đáng là trường đại học đa ngành, đa cấp, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội không chỉ của tỉnh Phú Thọ mà còn cho khu vực Tây Bắc.

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ chính trị - Bí thư TW Đảng – Trưởng Ban kinh tế TW và đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Thọ đã tặng hoa chúc mừng thầy và trò Trường Đại học Hùng Vương.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ chính trị - Bí thư TW Đảng – Trưởng Ban kinh tế TW
và đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Thọ tặng hoa chúc mừng
thầy và trò nhà trường nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước và cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Bình đối với tỉnh Phú Thọ nói chung và Trường Đại học Hùng Vương nói riêng. Những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Trưởng Ban Kinh tế TW là nguồn động viên to lớn và định hướng hết sức quan trọng đối với công tác giáo dục và phát triển nhà trường trong giai đoạn tới, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của đồng chí Nguyễn Văn Bình - Trưởng Ban Kinh tế TW. Tập thể nhà trường xin hứa sẽ lĩnh hội, quán triệt và triển khai đầy đủ những ý kiến chỉ đạo của đồng chí bằng những hành động cụ thể, thiết thực.

 TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương phát biểu
trong chương trình làm việc

Cũng trong chương trình làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Bình và đồng chí Hoàng Dân Mạc đã dự lễ khai giảng lớp cao học khóa 27 (2018-2020) các ngành: Tài chính - Ngân hàng, Quản lý kinh tế do Trường đại học Hùng Vương liên kết, phối hợp với Trường đại học Kinh tế quốc dân tổ chức đào tạo; thăm cơ sở vật chất Trường Đại học Hùng Vương; thăm hỏi, động viên thầy và trò Trường phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình và đồng chí Hoàng Dân Mạc đi thăm cơ sở vật chất
Trường Đại học Hùng Vương.

 

…..và đến thăm, động viên thầy, trò Trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương

Đồng chí Nguyễn Văn Bình và đồng chí Hoàng Dân Mạc chăm sóc cây lưu niệm trong khuôn viên Trường Đại học Hùng Vương

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hùng Vương

Phòng CTCT&HSSV

Các bài liên quan