Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1000 học viên Đại học liên thông đợt tháng 5 năm 2022 thành công tốt đẹp

Sáng nay, ngày 29/5/2022, Trường Đại học Hùng Vương trang trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1000 học viên hệ đại học liên thông (đợt tháng 5 năm 2022) ở các ngành: Kế toán, Công nghệ thông tin, Sư phạm Toán - Lý, Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Ngữ Văn, Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Địa lý, Sư phạm Sinh học, Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật, Sư phạm Kỹ thuật Nông nghiệp, Giáo dục Mầm non, Giáo dục Thể chất.

Dự và chỉ đạo buổi Lễ Bế giảng và Trao bằng có TS. Đỗ Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng Lãnh đạo các Khoa chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Trường.

 
Toàn cảnh Lễ Bế giảng và Trao bằng


TS. Đỗ Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu chúc mừng các học viên tại buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp, TS. Đỗ Tùng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn của các anh chị học viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Thầy Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh Trường Đại học Hùng Vương với vai trò là trường đại học công lập đầu tiên trên quê hương Đất Tổ với truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển, trong nhiều năm qua, Nhà trường đã tích cực đầu tư đồng bộ, hiện đại hệ thống cơ sở vật chất, không ngừng nâng cao trình độ đội ngũ giảng viên chất lượng cao, chú trọng hoạt động nghiên cứu và chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ, đặc biệt là cam kết việc làm cho sinh viên... Với chặng đường hơn 60 năm đầy tự hào, Trường Đại học Hùng Vương đã đào tạo, cung cấp cho xã hội hàng chục nghìn cử nhân, thạc sĩ trình độ cao, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và cả nước. TS. Đỗ Tùng bày tỏ sự tin tưởng sau khi ra trường, các tân cử nhân sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tích cực trau dồi nâng cao trình độ ở những bậc học cao hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành những cán bộ tốt có ý chí và bản lĩnh vững vàng, góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh, phồn vinh và thịnh vượng.

 
Đại diện học viên phát biểu tri ân và tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Trong niềm hân hoan, vui mừng của ngày tốt nghiệp, học viên Nguyễn Trung Dũng – K18 ĐHSP Tiếng Anh thay mặt các tân cử nhân bày tỏ, trong quá trình học tập, tu dưỡng tại Trường Đại học Hùng Vương mỗi học viên đã được trang bị cho mình những hành trang vững chắc để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc. Thay mặt các tân cử nhân, học viên Nguyễn Trung Dũng xin hứa dù ở vị trí nào cũng sẽ đem hết tâm lực, trí lực, vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo kiến thức thầy cô giảng dạy vào thực tiễn, để chứng minh và khẳng định với xã hội rằng: “Sinh viên, học viên do Trường Đại học Hùng Vương đào tạo đáp ứng đủ các điều kiện: Tốt về nhân cách đạo đức, Tốt về tư duy kiến thức; Tốt về kỹ năng tác nghiệp chuyên môn và đặc biệt là những giá trị nhân văn gắn trách nhiệm bản thân với cộng đồng, với xã hội”.


TS. Đỗ Tùng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
trao bằng tốt nghiệp Đại học cho các tân Cử nhân

Phát huy vai trò là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng chất lượng cao của cả tỉnh, trong thời gian qua, Trường Đại học Hùng Vương đã tích cực phối hợp với các địa phương trong và ngoài tỉnh tổ chức mở được nhiều các lớp đào tạo, bồi dưỡng, góp phần quan trọng vào việc chuẩn hoá trình độ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan quản lý Nhà nước, đơn vị sự nghiệp và xã hội. Qua đó tiếp tục khẳng định Trường Đại học Hùng Vương là một cơ sở giáo dục đại học có uy tín, tiên tiến, hiện đại và là địa chỉ đào tạo tin cậy cho nhân dân trong tỉnh và khu vực./.

Các bài liên quan